11 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM


Đặng Hữu Nam, linh mục quản xứ Phú Yên (Quỳnh Lưu, Nghệ An), người mà trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động gây hấn với chính quyền, kích động giáo dân tập trung đông người gây mất an ninh trật tự, đánh người gây thương tích… Qua thông tin từ các nguồn do độc giả cung cấp, xin tổng hợp lại thành bài viết dưới đây để quý độc giả có cách nhìn đúng về Linh mục Đặng Hữu Nam.
1. Nhận dạng Đặng Hữu Nam
Mặt mâm, mắt ti hí, môi đỉa trâu, cằm 2 nọng, bụng bia, tay nải chuối. Nói chung, giới trẻ bây giờ gọi kiểu mặt này là “mặt phúc hậu”.
 
Chân dung vị linh mục Trư Bát Giới – Đặng Hữu Nam
2. Sở trường
Ăn vạ, vừa ăn cướp vừa la làng, ném đá giấu tay, kích động giáo dân biểu tình, xuyên tạc để bôi nhọ chính quyền, moi tiền giáo dân (từ trong nước đến nước ngoài, từ già đến trẻ, từ trai đến gái).
 
VNĐ, Euro, Đô la gì Nam nhận hết
3. Cấp độ sức mạnh
Được tổ chức khủng bố Việt Tân đào tạo bài bản về phương pháp tuyên truyền chống phá Nhà nước, kêu gọi, phát động biểu tình, bạo loạn gây mất an ninh trật tự.
 
Nam cũng có "chứng chỉ" do Việt Tân cấp đàng hoàng nhé, ăn học đầy đủ nhé
4. Món ăn yêu thích của Nam
Y rất mê thịt chó chấm tương bần, gần như cuối tuần nào vào 21h30-22h00 trở đi thì Đặng Hữu Nam và Lê Văn Sơn cũng nhậu nhẹt tại căn phòng kín được ngụy trang trong giáo xứ Phú Yên. Ngoài ra, cá, mực, tôm... tóm lại là hải sản cũng là những món khoái khẩu của Nam (thảo nào mà Nam thù Formosa đến thế).


5. Câu nói “ngu” đỉnh cấp vũ trụ của Đặng Hữu Nam
“Đi theo Đảng là đang theo đĩ”.
 6. Vụ nhầm lẫn hài hước nhất của Đặng Hữu Nam
Để đả kích cộng sản và tăng thêm phần thuyết phục cho bài giảng của mình, Đặng Hữu Nam đã đưa ra dẫn chứng vô cùng uyên thâm về câu nói của tổng thống Nga Putin. Nam nói: “Tổng thống Nga V.Putin đã nói nếu ai tin vào cộng sản, người đó không có cái đầu, nếu ai làm theo lời cộng sản, người đó không có trái tim”. Nhưng có vẻ như vị “linh mục đội lốt” đang cố gắng bịa đặt một cách lố bịch. Lật lại lịch sử, ta có thể dễ dàng tìm thấy câu nói nguyên bản của Putin trong buổi họp báo tại Mát-xcơ-va khi mới được giao quyền Tổng thống Liên bang Nga, có nhà báo đã hỏi: “Ngài đánh giá thế nào về sự đổ vỡ của Liên Xô?”. Tổng thống Putin đã nói một câu rất nổi tiếng: "Ai không tiếc vì sự đổ vỡ của Liên bang Xô Viết, người ấy không có trái tim; còn ai muốn tái lập lại nó giống y như cũ, người ấy không có khối óc". Câu nói ấy vẫn còn lưu lại trên tờ Báo Văn học (xuất bản ở Mátxcơva, số 7, ra trong tuần từ 16 tới 22/2/2000) và chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet.
 Clip về bài giảng lừa đảo của Đặng Hữu Nam: https://www.youtube.com/watch?v=g1S96X-DK9E
7. Theo thông tin mới nhất cho thấy Đặng Hữu Nam có con riêng
Giáo lý Công Giáo số 1579 có viết: “Trong Giáo Hội Latinh, trừ các phó tế vĩnh viễn, mọi thừa tác viên có chức thánh thường được tuyển chọn từ những người nam sống độc thân và có ý giữ độc thân “vì Nước Trời” (Mt 19,12). Ðược mời gọi tận hiến cho Chúa để “lo việc của Người” (x. 1Cor 7, 32), các ngài hiến thân trọn vẹn cho Thiên Chúa và con người. Ðời sống độc thân là dấu chỉ của sự sống mới mà các thừa tác viên của Hội Thánh được thánh hiến để phục vụ. Nếu hân hoan đón nhận đời sống độc thân này, các ngài sẽ loan báo Nước Trời hữu hiệu hơn (x. PO 16)”. 
Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất, dường như linh mục Đặng Hữu Nam đang là vị chủ chăn vi phạm vào giới răn độc thân. Những hình ảnh dưới đây do độc giả cung cấp cho thấy Nam có con riêng: 
8. Hành động bỉ ổi nhất Nam từng làm
Đánh 1 em học sinh cấp 2 phải vào viện đi cấp cứu đồng thời liên tiếp hành hung nhiều người khác (trong đó có cả giáo dân). Trưa ngày 12/11/2016, Đặng Hữu Nam đang đi xe ô tô theo hướng từ giáo xứ Phú Yên lên Ngã tư Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu. Khi qua cổng UBND xã An Hoà đúng lúc học sinh trường THCS tan trường, đường rất đông người, lúc này có 02 em học sinh đạp xe về cùng chiều với xe ô tô của Đặng Hữu Nam. Khi 02 em đi qua xe ô tô thì Nam hạ kính ô tô xuống và gằn giọng nói to: "bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết". Sau đó, vị linh mục này xuống xe, chẳng nói chẳng rằng, nắm cổ áo của 01 em, dùng tay tát và đấm túi bụi vào mặt, vào đầu em. Chứng kiến sự việc, một người cùng xã với Nam đã đến can ngăn nhưng đổi lại, linh mục này lôi điện thoại ra gọi. Một lúc sau hơn 200 giáo dân với đủ loại vũ khí nguy hiểm như gậy gộc, típ nước bằng sắt… lao vào hành hung anh này tới ngất đi với nhiều thương tích nguy hiểm ở vùng đầu, mặt, mạng sườn…Chỉ khi gia đình nạn nhân van xin, các đối tượng mới chịu bỏ đi. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có ít nhất 3 vụ Nam nổi máu côn đồ đánh người hoặc chỉ đạo đánh người vô cớ tại giáo xứ Song Ngọc. Đó là chưa kể thời kỳ mục vụ tại giáo xứ Bình Thuận, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, Nam đã nhiều lần tự ý đánh giáo dân khi n óng giận. Một số nạn nhân đã để lại thương tật suốt đời mà không dám lên tiếng.
 
Nam và 2 nạn nhân của Nam
9. Đặng Hữu Nam giàu cỡ nào
Theo thông tin, tài khoản tại ngân hàng Thụy Sĩ của Nam lên tới 3,5 triệu USD. Y có bất động sản tại Mỹ và Anh. Đặng Hữu Nam cũng đang dẫn đầu số tài sản so với đám giả danh dân chủ tại quốc nội. Kể từ tháng 6/2016 cho đến nay, Đặng Hữu Nam chỉ thực hiện công việc duy nhất: Kích động bà con giáo dân biểu tình nhân sự cố Formosa. Mỗi một lần tổ chức cầu nguyện hay tụ tập biểu tình thì Đặng Hữu Nam được Nguyễn Quốc Quân (thành viên Việt Tân hải ngoại) chuyển vào tài khoản của Nam tại Thụy Sỹ số tiền là 150.000USD.
 
Một phần danh sách các cá nhân và tổ chức tôn giáo gửi tiền cho Đặng Hữu Nam
 10. Để trả lời cho câu hỏi “Đặng Hữu Nam có phải là tay sai của khủng bố Việt Tân không?”, có 3 bằng chứng không thể chối cãi:
- Nam thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức khủng bố phản động “Việt Tân” và cho số này trú ngụ trong nhà thờ xứ như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Minh Nhật (Lâm Hà, Lâm Đồng), Hoàng Đức Bình, Dương Hồng Quyền…
- Việt Tân liên tục rót tiền về cho nhiều chức sắc Thiên chúa giáo trong đó có Đặng Hữu Nam.
- Việt Tân hỗ trợ việc truyền tải thông tin trực tiếp vụ việc gây rối của Đặng Hữu Nam lên mạng Internet thông qua trang web và facebook của Việt Tân, đồng thời tiến hành phát trực tiếp diễn biến các cuộc biểu tình trong nước do Nam cầm đầu ra nước ngoài cho thành viên của cái gọi là “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California” – một tổ chức ngoại vi của Việt Tân.
 
Nam và đồng bọn trong áo đồng phục biểu tình của Việt Tân
 11. Đặng Hữu Nam là linh mục vi phạm nghiêm trọng nhiều quy định của pháp luật nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể:
- Đặng Hữu Nam đã vi phạm nghiêm trọng Khoản 1, Điều 258: Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân - Bộ luật Hình sự hiện hành.
- Việc Nam tuyên truyền rao giảng sai sự thật, gây cạn trở việc lao động sản xuất của nhân dân, đặc biệt là phá hoại chính sách đại đoàn kết dân tộc thì Nam không chỉ phạm tội tại các điểm a và b, Khoản 1, Điều 88 mà tính chất hành vi còn thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng theo khoản 2, Điều 88 - Bộ luật Hình sự hiện hành.
Nam và Thục trong các cuộc kích động giáo dân biểu tình
- Ngày 04/10/2016, Bộ Công an Việt Nam đã ra thông báo liệt Việt Tân vào danh sách tổ chức khủng bố và xác định bất kỳ ai thực hiện hành vi tham gia, giúp đỡ, huấn luyện, đào tạo, hoạt động,… theo sự chỉ đạo của tổ chức “Việt tân” đều được xem là đồng phạm hoạt động khủng bố. Như vây, Nam hoàn toàn có thể bị xử lý theo tội danh khủng bố chống chính quyền Nhân dân được quy định tại Điều 113 - Bộ luật Hình sự hiện hành.
                                                                                                                            H.LCOMMENTS

Tên

Chinhtri-Xahoi,87,Giaitri,7,Noibat,94,Phanbien,37,Thegioi,30,Thethao,11,Tin-Nghe-Tinh,147,Tintrongnuoc,146,
ltr
item
Nghệ tĩnh 365: 11 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM
11 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM
https://2.bp.blogspot.com/-AYjCqDLAoNo/WQ1ANwkaN_I/AAAAAAAAAFA/QZuVoNXVNpYvYmwYjFd8X_4rePAYROpcACEw/s640/1.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-AYjCqDLAoNo/WQ1ANwkaN_I/AAAAAAAAAFA/QZuVoNXVNpYvYmwYjFd8X_4rePAYROpcACEw/s72-c/1.jpg
Nghệ tĩnh 365
http://www.nghetinh365.com/2017/05/11-ieu-can-biet-ve-linh-muc-ang-huu-nam.html
http://www.nghetinh365.com/
http://www.nghetinh365.com/
http://www.nghetinh365.com/2017/05/11-ieu-can-biet-ve-linh-muc-ang-huu-nam.html
true
7502834248923380311
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy