TRẦN THỊ XUÂN LỘ NGUYÊN HÌNH TÊN PHẢN ĐỘNG NGUY HIỂM

Mới đây, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt đối tượng Trần Thị Xuân, Phó ban điều hành “chi hội anh em dân chủ Miền Trung”. Vậy, Trần Thị Xuân là ai?


Từ “nụ tầm xuân” có độc
Thời gian qua, cơ quan công an các địa phương đã tiến hành bắt, xử lý một số đối tượng cầm đầu cũng như tham gia tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài sáng lập và điều hành.
Ngày 17/10/2017, cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh cũng đã thi hành lệnh bắt đối tượng Trần Thị Xuân - Phó ban điều hành “chi hội anh em dân chủ miền Trung”. Xuân là ai? vì sao trong một thời gian ngắn Xuân được bầu làm vị trí chỉ huy của tổ chức phản động này và hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân của Xuân như thế nào?
Trần Thị Xuân (SN 1976), là con út trong gia đình có 6 anh chị em theo đạo Thiên Chúa. Từ nhỏ Xuân không chăm chỉ học hành, lớn lên phụ giúp bố mẹ, anh chị buôn bán hải sản ven biển Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Tin tức - Chính trị - Trần Thị Xuân, đối tượng phản động vừa bị bắt là ai?
Chân dung đối tượng Trần Thị Xuân.
Đến tuổi lập gia đình nhưng Xuân vẫn không muốn tìm cho mình một tấm chồng để “yên bề gia thất” mà thích đi nói xấu chính quyền và người dân. Theo phản ánh của quần chúng, bắt đầu từ năm 2014, Trần Thị Xuân thường xuyên có những lời nói, việc làm đề cập đến các vấn đề dân chủ, nhân quyền.
Để thực hiện âm mưu của mình, Xuân đã tạo lập 02 tài khoản Facebook “Nụ Tầm Xuân”, “Trần Hoàng Xuân” và 01 trang Fanpage “Hạt cải Kim Đôi” nhằm đăng tải các bài viết có nội dung chống Đảng, Nhà nước, kêu gọi biểu tình.

Người tham gia mạng xã hội trong thời gian gần đây dễ dàng nhận thấy có nhiều trang đưa tin xuyên tạc, trái với bản chất của vụ việc; kích động nhân dân gây mất an ninh trật tự. Những trang ấy đều do các đối tượng cực đoan như Trần Thị Xuân lập ra, điều hành, hướng lái dư luận theo chiều tiêu cực; bôi nhọ cán bộ; nói xấu chính quyền; muốn thành lập xã hội dân sự.
Xuân đã nhiều lần tổ chức họp giới trẻ, kêu gọi xuống đường biểu tình, sau đó quay phim, chụp ảnh tán phát xuyên tạc tình hình tại địa bàn Hà Tĩnh.
Quá trình hoạt động, Xuân nhận được sự ủng hộ, động viên của các thành viên “Hội anh em dân chủ” một số tỉnh Miền Trung, nơi đang có tình hình liên quan đến an ninh trật tự. Để có tiền hoạt động chống phá, Xuân đã kêu gọi sự ủng hộ cả trong và ngoài nước, điển hình một đối tượng cực đoan ở Thái Lan đã cấp cho Xuân gần 100 triệu đồng để làm công tác từ thiện, nhưng thực tế về bản chất là hoạt động lôi kéo, dụ dỗ kích động người dân tham gia chống phá.
Đến nay, Xuân đã nhận 170 triệu đồng của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài cùng với các đối tượng cực đoan trong nước. Vỏ bọc để Xuân hoạt động nhằm tạo thanh thế, uy tín cho cá nhân là những chuyến đi làm từ thiện, vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; nhưng bản chất là hoạt động để chống phá chính quyền.

Đến ảo tưởng lật đổ chính quyền
Con đường Trần Thị Xuân đi đến tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” rất nhanh, bởi tư tưởng của Xuân đã có ngay từ khi là Trưởng ban giới trẻ, chuyên tụ tập để chống đối chính quyền.


Sau thời gian ngắn gieo rắc “nụ tầm xuân” có độc, tên tuổi Xuân trên mạng xã hội được các đối tượng “Hội anh em dân chủ” để ý, nhằm xây dựng cho phong trào hoạt động chống phá ở miền Trung. Thông qua một người quen, cũng là thành viên “Hội anh em dân chủ”, Xuân được gặp Nguyễn Trung Trực, trú huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là trưởng “Chi hội anh em dân chủ” miền Trung - đối tượng vừa bị cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình bắt về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ngày 4/8.
Tin tức - Chính trị - Trần Thị Xuân, đối tượng phản động vừa bị bắt là ai? (Hình 2).

Trần Thị Xuân trong một lần hoạt động chống phá chính quyền.

Trực đề nghị Xuân tham gia tổ chức “Hội anh em dân chủ” và Xuân đã đồng ý. Các đối tượng đã tổ chức hội luận để bầu “Ban chấp hành chi hội”, Xuân được bầu làm thành viên Ban chấp hành và Phó ban điều hành chi hội anh em dân chủ miền Trung.
Có tý chức, Xuân hoạt động chống phá năng nổ hơn, quan hệ với nhiều thành phần cực đoan hơn để móc nối, lôi kéo các đối tượng khác tham gia nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, chính quyền nhân dân các cấp. Xuân được tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” coi là “hạt nhân” ở miền Trung. Các đối tượng nơi khác như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình… khi đến Hà Tĩnh hoạt động đều móc nối, liên lạc với Xuân để được yểm trợ, giúp sức.
Đáng chú ý, trong vụ việc gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản ngày 3/4 tại huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân là người tiên phong. Xuân đứng tại tiền sảnh UBND huyện Lộc Hà, tay cầm micro hô hào nhiều đối tượng xông vào trụ sở để gây sức ép, đe dọa cán bộ; thậm chí có đối tượng còn trèo lên mái nhà trụ sở chính quyền hạ cờ tổ quốc. Khi cán bộ bị thương, trong cơn nguy kịch, Xuân cùng với một số đối tượng ngăn cản không cho đưa đi cấp cứu.

Nhận thấy các hoạt động của Trần Thị Xuân nguy hiểm, nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp.
Như vậy sau khi bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn thuộc tổ chức “Hội anh em dân chủ” hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đến nay, lần lượt các "chân rết" như Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân cũng đã bị "chặt đứt".
Thạch Hà
Phản hồi:

Lũ chó đẻ
123555 LeHoa
Từ nay đến Hội nghị APEC TA PHẢI CHO MỘT SỐ ĐỨA ĐI BÓC LỊCH.
Hân Lê
Vào tù mà hát nha
Tien Van
Bon giac dao.chung no ko fai nguoi vn dau.to tien nha no thi bo.no lai di tho thang mui lo mat xanh.o ben troi tay.dan dao ha tinh.nghe an la mat day chuyen fa hoai dat nuoc.danh chet bon giac dao cho roi
Phương Thảo
Bọn bán nước hại dân. Cho chúng nó vô tu
Thainakeo Dam
hoho bi bắt rồi con nữa đâu thế
Cuong Tran
xin hỏi ngày mai còn tiếp tục ở đây không tôi đem bánh mì ra bán nhé.
HUNG NGUYEN
Linh cẩu Juda lẩn đâu nhỉ. Choá bảo chó mục cầm đầu quậy phá chăng
tianwei le
Lủ con chiên ngu.
nụ phan
Một lũ điên
Hà An
Người hà tĩnh sao lại thế này, chắc loại đạo lộn nhù phải không các bạn
Ho Duong
Địt con mẹ lũ quạ đen bẩn thỉu thối nát này , nhân dân đâu giết sạch chúng đi
Thanh Anh
Chung may nhap kho bon linh cau no an usd
Hường Lê
Cho hết lu qua đen thả ra biển cho cá sấu nó ăn
cờ ba que
VN nên tống cổ hết bọn cha chó quạ đen và lũ con chiên ngu muội này về Vatican càng nhanh càng tốt! chúng ở lại làm ô uế đất nước.
Quan Le
bóc lịch mỏi tay rồi chó
Van Phai Nguyen
Dap cho no chét me di
Nguyen Nam
nhin bon nay sao ngu muoi het vay troi...song yen on ko muon muon an com tu lai ton cua nha nuoc....cho bon nay an cut di la vua
Bay Anhbay
loại vô học.cho vào tù lao động khổ sai. không đủ trình chống lại đâu.

ky lam
Giặc đạo đi trước cướp nước theo sau. Thật là hiểm họa của nước Việt Nam. Chúng không phải công dân Việt Nam mà là công dân Vatican. Chúa dạy chúng đi làm vậy sao

COMMENTS

Tên

Chinhtri-Xahoi,87,Giaitri,7,Noibat,94,Phanbien,37,Thegioi,30,Thethao,11,Tin-Nghe-Tinh,148,Tintrongnuoc,147,
ltr
item
Nghệ tĩnh 365: TRẦN THỊ XUÂN LỘ NGUYÊN HÌNH TÊN PHẢN ĐỘNG NGUY HIỂM
TRẦN THỊ XUÂN LỘ NGUYÊN HÌNH TÊN PHẢN ĐỘNG NGUY HIỂM
https://1.bp.blogspot.com/-erTy0h6v9uQ/WeoNuEwmz2I/AAAAAAAACPA/PfF0mJhaWIQaOGQejQyxNhAIxL4tbCG9wCPcBGAYYCw/s1600/106d4164642t5798l0.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-erTy0h6v9uQ/WeoNuEwmz2I/AAAAAAAACPA/PfF0mJhaWIQaOGQejQyxNhAIxL4tbCG9wCPcBGAYYCw/s72-c/106d4164642t5798l0.jpg
Nghệ tĩnh 365
http://www.nghetinh365.com/2017/10/tran-thi-xuan-lo-nguyen-hinh-ten-phan.html
http://www.nghetinh365.com/
http://www.nghetinh365.com/
http://www.nghetinh365.com/2017/10/tran-thi-xuan-lo-nguyen-hinh-ten-phan.html
true
7502834248923380311
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy